Mipec Rubik 360: Cần chuẩn bị gì khi ký hợp đồng

hợp đồng Ký kết hợp đồng là bước cuối cùng trong bất kỳ loại giao dịch kinh doanh nào. Đây là phần khi các bên, người bán và người mua, có mặt. Cả hai cần phải thống nhất các điều khoản và điều kiện có trong hợp đồng trước khi ký kết. Nếu không, thỏa thuận sẽ không thành công.

Thông thường, mọi người nhận thấy điều này khiến thần kinh căng thẳng bởi vì bạn dự kiến ​​sẽ sẵn sàng khi ngày mới đến. Có rất nhiều thứ bạn phải xem xét, có thể khiến bạn choáng ngợp khi thực hiện tất cả chúng cùng một lúc. Để giúp bạn sắp xếp mọi thứ, đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể chuẩn bị cho việc ký kết hợp đồng:

  1. Yêu cầu trước hợp đồng

Khi bạn mua hoặc thuê một bất động sản, nguyên tắc chung là hỏi trước hợp đồng. Làm điều này sẽ cho phép bạn xem lại hợp đồng. Hơn nữa, loại này của tài liệu thường chứa khoa trương những từrằng có thể khó hiểu. What bạn có thể làm là để tìm sự giúp đỡ từ những người đã quen thuộc với các thuật ngữ sử dụng trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hợp đồng tốt hơn.

Khi bạn đã nắm được hợp đồng của người bán, bạn có thể đọc trước để xem có mục nào không chính xác hay không. Với điều này đã nói, bạn có thể làm rõ chúng với người bán trong trường hợp khái niệm không rõ ràng. Ngoài ra, hợp đồng vẫn chưa phải là cuối cùng cho đến khi nó được ký kết bởi cả hai bên. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh các điều khoản và thực hiện các thay đổi cần thiết.

  1. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Vào ngày ký hợp đồng, bạn bắt buộc phải mang theo nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân, tài khoản ngân hàng và khả năng tài chính của mình. Đây là những điều cần thiết để thúc đẩy giao dịch vì nó cho thấy rằng bạn rõ ràng về bất kỳ ý định xấu hoặc hành vi gian lận nào. Thêm vào đó, đây là những loại tài liệu hỏi do người bán:

  • Giấy khai sinh
  • ID hợp lệ (bằng lái xe, hộ chiếu, ID văn phòng)
  • báo cáo Ngân hàng
  • hồ sơ vay Ngân hàng
  • ghi chú hẹn trả tiền (nếu cần)
  • Cảnh sát giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng
  1. đảm bảo để làm một kiểm tra lý lịch củabán

nềnkiểm tra là một điều cần thiết phải làm vì đây là một cách để xác nhận tính hợp pháp của một người. Điều này cũng được áp dụng trong việc ký kết hợp đồng, có nghĩa là bạn phải xác minh danh tính của người bán và đại lý của họ. Làm như vậy sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang thực hiện các tương tác an toàn với ai đó hay không.

  1. Đừng quên mang theo tiền

Ngày ký hợp đồng là thời điểm bạn cần rút tiền mặt ra và đưa cho người bán. Bạn có thể thực hiện việc này bằng tiền mặt hoặc séc có chữ ký, tùy thuộc vào phương thức thanh toán ưa thích được thảo luận. 

Khi bạn đã làm mọi thứ từ danh sách, bạn đã sẵn sàng cho việc ký kết hợp đồng! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó, đừng ngại liên hệ với Mipec Rubik 360. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *