CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360

Home » CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360


Là một công ty có tiếng trong ngành bất động sản, Công ty cổ phần hóa Mipec luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, uy tín, là điểm đầu tư hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến với Mipec là đến với những sản phẩm sang trọng, hiện đại, mang đẳng cấp châu Âu với những tiện nghi đồng bộ, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống.

TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360

Mipec là tên viết tắt của công ty cổ phần hóa dầu quân đội, được thành lập vào ngày 22/12/2003 nhân ngày kỉ niệm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, với ba cổ đông sáng lập là công ty xuất nhập khẩu Vạn Xuân, tổng công ty xăng dầu Việt Nam và ngân hàng quân đội.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Mipec đã có những bước tiến vượt bậc về quy mô, với vốn điều lệ ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, đến năm 2015 đã tăng lên 1000 tỷ đồng. Doanh thu của công ty cũng là một con số khổng lồ, đạt 7500 tỷ đồng năm 2018. Tổng tài sản hiện tại của công ty là gần 7000 tỉ đồng tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với đó là hơn 600 nhân viên trong biên chế. Với thành tựu đó, công ty nhiều năm liền lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ năng động trong hoạt động kinh doanh, những vấn đề về phúc lợi xã hội cũng như các hoạt động thiện nguyện luôn được lãnh đạo công ty quan tâm chú ý, nhằm đóng góp một phần cho tiến bộ xã hội.

Để ghi nhận những đóng góp đó, Chủ đầu tư Mipec đã được Đảng , nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như cờ thi đua của chủ tịch UBND Hà Nội, huân chương lao động hạng ba, huân chương lao động hạng nhì và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Mipec là kinh doanh xăng dầu, bất động sản và thương mại, bán lẻ.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA MIPEC

Đây là hoạt động chính của công ty, luôn được quan tâm đầu tư nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cũng như sự minh bạch cho các dự án, từ đó nâng cao uy tín và lòng tin của nhà đầu tư với công ty.

Những dự án bất động sản của Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 trải dài trên cả nước, tiêu biểu là:

  • Mipec tower: tọa lạc tại số 229 Sơn Tây Đống Đa, dự án là tổ hợp hai tòa tháp căn hộ và một tòa tháp văn phòng và trung tâm thương mại cao 25 tầng. Tổng mức đầu tư là 1500 tỷ đồng.
  • Mipec 183 tại Nguyễn Lương Bằng, cao 15 tầng với diện tích mặt sàn là 7600m2.
  • Mipec rubik 360 tại Xuân Thủy Cầu Giấy với hai tòa nhà cao 35 tầng và 9 căn liền kề trên diện tích 38686 m2 đất.
  • Mipec Kiến Hưng Hà Đông quy mô 7 tòa nhà 25 tầng, 48 căn liền kề trên diện tích đất 50ha.
  • Mipec Reverse nằm tại quận Long Biên, gồm hai tòa nhà 25 tầng và 93 căn biệt thự, liền kề. Tổng diện tích đất sử dụng là gần 20000 m2
  • Citadines Bayfont Nha Trang: là tổ hợp khách sạn, nhà hàng và căn hộ cao cấp, với 26 tầng trên diện tích đất 4570 m2.

Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như lợi ích của các dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu biết thêm về chủ đầu tư Mipec.