GIÁ BÁN DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360 LÀ BAO NHIÊU?

Home » GIÁ BÁN DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360 LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ BÁN DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360 LÀ BAO NHIÊU?


Chủ đầu tư Mipec chính thức mở bán căn hộ tại Dự án Mipec Xuân Thủy, đồng thời công bố mức giá bán chuẩn nhất cho từng loại hình căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tham khảo về mức giá bán cụ thể và chi tiết cho các căn hộ chung cư tại dự án này nhé!

Được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm của cửa ngõ phía Tây Thủ đô nên Giá bán dự án Mipec Rubik 360 được ưu ái đến từng chi tiết. Hàng ngàn khách hàng đổ xô tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án này. Mức giá bán khá rẻ so với thị trường chung dành cho loại hình chung cư cao cấp đã khiến một lần nữa dự án thu hút sự chú ý đặc biệt của các đối tượng khách hàng, nhà đầu tư cũng như giới truyền thông báo chí hiện nay.

Chia làm nhiều loại hình căn hộ để có thể phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng, Mipec Rubik Cầu Giấy có 4 loại hình căn hộ được bán với mức giá cụ thể như sau:

+ Căn hộ 2 PN và 1 WC: DT 53 m2, giá bán từ 1.9 – 2.2 tỷ/căn

+ Căn hộ 2 PN và 2 WC: DT 69 – 84 m2, giá bán từ 3 – 3.8 tỷ/căn

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 94 – 110 m2, giá bán từ 4.3 – 5 tỷ/căn

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: DT 123 m2, giá bán từ 5.6 – 6 tỷ/căn

Mỗi căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ Chung cư Mipec Rubik 360 sẽ được chia làm nhiều dạng diện tích khách nhau, hướng nhà cùng với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tại địa điểm diễn ra sự kiện ra mắt căn hộ mẫu dành cho dự án này, khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ những thiết kế ngoại, nội thất của những sản phẩm sẽ có mặt trong toàn bộ 3 tòa nhà cao tầng tại dự án. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu được chi tiết và chính xác nhất diện tích cũng như sự bày trí các gian phòng bên trong căn hộ và đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Dự án với những căn hộ chung cư cao cấp đang rất sẵn sàng chờ đợi những vị khách hàng của mình. Giá bán dự án Mipec Rubik 360 hiện đang là hợp lý trong khu vực, và sẽ chính thức bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2021.

Hiện nay Chủ đầu tư đã mở bán những căn hộ đầu tiên với những các chính sách ưu đãi nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình và gia đình một mái ấm hoàn hảo?