Mặt bằng chung cư Mipec Rubik 360

Nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất thủ đô Hà Nội, trên trục đường chính Xuân Thủy thuộc quận Cầu Giấy, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, dự án khu đô thị Mipec Xuân thủy đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Trong đó, cách bố trí Mặt bằng Chung cư Mipec Rubik 360 là một vấn đề lớn được các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Với cách thiết kế khoa học, dự án đang có câu trả lời rất thuyết phục cho những ai đã và đang quan tâm, thắc mắc về vấn đề mặt bằng của dự án.

Tổng thể mặt bằng chung cư mipec rubik 360

Tổng quan Giới thiệu dự án

Mipec Rubik 360 là một dự án bất động sản lớn được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần hóa dầu quân đội. Dự án nằm trên mặt đường Xuân Thủy và mặt đường Phan Văn Trường thuộc địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy Hà Nội.

Dự án được thiết kế bởi công ty thiết kế dạng tiếng Kume của Nhật Bản, với thiết kế chính là hai tòa tháp 35 tầng, cùng 9 căn liền kề riêng biệt.

Dự án còn có các tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hay hồ bơi đi kèm, tạo ra sự đồng bộ và tiện nghi sang trọng, hiện đại cho dự án. Khu đô thị sau khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ góp phần quan trong vào thay đổi cảnh quan đô thị theo hướng hiện đại cho khu vực phía tây của thủ đô.

Dự án nằm trên khu đất vàng ba mặt tiền, có tính kết nối cao với những tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội, những trường Đại học lớn và những trung tâm thương mại lớn.

mặt bằng tòa s mipec rubik 360

Kết cấu mặt bằng của dự án Mipec Rubik 360

Mặt bằng tổng thể:

Dự án được thực hiện trên khu đất có diện tích 38686 m2 và có thể chia làm ba khu vực chính với mật độ xây dựng trung bình là 45%:

Hai tòa tháp thương mại và nhà ở với 35 tầng, ba tầng hầm, trong đó năm tầng dưới cùng được dành riêng cho khu trung tâm thương mại. Ba mươi tầng trên là khu căn hộ.

Khu liền kề với chín căn, được chia thành 9 lô riêng biệt.

Khu tiện ích gồm đường nội khu, tiểu cảnh cây xanh, sân chơi,..

Mặt bằng hai tòa tháp:

Hai tòa tháp cao 35 tầng, cùng ba tầng hầm là bãi đỗ xe.

35 tầng nổi được chia làm hai phần:

Năm tầng dưới là khu trung tâm thương mại, phòng tập GYM, phòng yoga và trung tâm sự kiện, kèm theo là một bể bơi rộng 400m2.

30 tầng trên là khu căn hộ với 976 căn hộ có diện tích khác nhau.

Khu căn hộ: 

Được thiết kế khoa học với 15 căn hộ một tầng, trong đó có 4 loại diện tích mặt sàn khác nhau:

Căn 2 phòng ngủ, 1 WC rộng 53,3m2

Căn 2 phòng ngủ, 2 WC có diện tích đa dạng, từ 68,6 tới 83,3 m2.

Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 93,6 tới 110,2 m2.

Căn 4 phòng ngủ có diện tích 123,8m2.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mặt bằng chung cư Mipec Rubik 360, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự giải đáp tận tình nhất.

Leave a Reply