THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ MIPEC RUBIK 360

Home » THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ MIPEC RUBIK 360

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ MIPEC RUBIK 360


Dự án 122 Xuân Thủy chính là khu căn hộ mơ ước của rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ khoảng 53m2 – 84m2, là loại hình nhà ở phù hợp với các gia đình trẻ hoặc những gia đình có 2 thế hệ mà số thành viên ít hơn 5 người.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP

Những căn hộ 2 ngủ Mipec Rubik 360 có thiết kế thông minh, than thiện với môi trường và đặc biệt là lấy con người làm trung tâm. Chính vì vậy mà những gì quý vị nhận được sẽ là giá trị sống tuyệt vời nhất trong số các dự án cùng phân khúc khác.

Với diện tích căn hộ dao động từ khoảng 50 đến 80m2, các phòng chức năng được phân bố khoa học nên toàn bộ không gian bên trong luôn rộng rãi, thoáng mát. 2 phòng ngủ bao gồm phòng Master và phòng nhỏ, mỗi phòng đều được trang bị tủ âm tường nên tiết kiệm diện tích tối đa.

Điều đặc biệt tại các căn hộ Mipec Rubik 360 đó chính là việc phòng ăn và phòng khách không thông nhau, nên hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình. Phòng vệ sinh khép kín trong phòng Master và một phòng vệ sinh nằm bên ngoài rất tiện lợi cho sinh hoạt của các thành viên cũng như khách đến nhà.

Căn hộ được chiếu sang 100% bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, trần thạch cao có đèn LED tiết kiệm điện và ánh sáng thân thiện không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Nếu quý vị là một gia đình trẻ hoặc một hộ gia đình ít thành viên thì nên lựa chọn căn hộ 2 ngủ Chung cư Mipec Rubik 360 làm chốn an cư lý tưởng dành cho cả gia đình mình.