Home » VỊ TRÍ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360

VỊ TRÍ DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360


Tọa lạc trên khu đất vàng của đường Xuân Thủy, Khu tổ hợp Mipec xuân thủy đang được gấp rút thi công những hạng mục cơ bản với kỳ vọng thay đổi đáng kể bộ mặt cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Vị trí dự án Mipec Rubik 360 vô cùng đắc địa, là điểm đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia.

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Chung cư Mipec rubik 360 do công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec làm chủ đầu tư, tọa lạc trên khu đất ba mặt tiền duy nhất còn lại của đường Xuân Thủy.

Dự án có quy mô hai tòa tháp cao 35 tầng với tổng 976 căn hộ và chín căn biệt thự liền kề. Bên cạnh đó là các tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện, khu vui chơi và các tiểu cảnh sân vườn cây xanh trên cao,…

Dự án dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2022. Hiện tại, dự án đã hoàn thành một số hạng mục cơ bản và vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành đúng thời hạn dự kiến.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT TẠI HÀ NỘI

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI:

Vị trí Dự án Mipec rubik 360 nằm tại số 122- 124 đường Xuân Thủy thuộc quận Cầu Giấy- Hà Nội. Đây được coi là con đường lớn, cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Tuyến đường này kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đường Phạm Văn Đồng- cửa ngõ phía Bắc của thủ đô, kết nối Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc, đường Hồ Tùng Mậu kết nối với đô thị Sơn Tây và các tỉnh Tây Bắc, đường vành đai 3 dẫn thẳng ra cửa ngõ phía Nam của thủ đô.

Dự án chỉ cách bến xe Mĩ Đình – bến xe lớn và nhộn nhịp nhất thủ đô chưa đầy 1km tương đương ba phút di chuyển bằng ô tô, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài chưa đầy 30km, tương đương với 30 đến 45 phút di chuyển. Mặt đường Xuân Thủy cũng là nơi có các tuyến xe buýt lớn của Hà Nội chạy qua như tuyến xe buýt 32, 34 hay 16,…giúp kết nối dự án với những bến xe đông đúc còn lại của thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt trong tương lai không xa, khi dự án đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội chạy qua dự án chính thức đi vào hoạt động, khu đô thị Mipec rubik 360 sẽ được kết nối trực tiếp với ga Hà Nội – ga tàu hỏa lớn và nhộn nhịp, đông đúc nhất của thủ đô.

MIPEC RUBIK 360 GẮN LIỀN VỚI HỆ THỐNG PHÚC LỢI XÃ HỘI CỦA THỦ ĐÔ: 

Dự án liền kề nhiều bệnh viện tuyến trung ương lớn. Trong vòng chưa đầy 3km quanh dự án, ta có thể kể đến những bệnh viện lớn đầu ngành như bệnh viện 198 cách khoảng 500m, bệnh viện E trung ương cách khoảng 2km hay viện huyết học truyền máu trung ương cách 2km.

Dự án cũng nằm cạnh khá nhiều tổ hợp đại học trường Đại học hay học viện lớn như đại học quốc gia, đại học sư phạm, học viện báo chí, đại học thương mại hay học viện kỹ thuật quân sự,..

Dự án nằm gần những công viên điều hòa lớn của thủ đô như công viên cầu giấy, công viên nghĩa đô hay công viên thủ lệ,..

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến vị trí dự án Mipec Rubik 360, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp và hỗ trợ tận tình nhất.